SỰ HỒI SINH CHO TỪNG BƯỚC CHÂN!
Thứ sáu, 09:51 08/01/2021 .

Các liệu pháp spa chuyên sâu của CND giúp phục hồi, làm giảm khô da với cặp đôi sản phẩm TRỊ LIỆU GÓT CHÂN HƯƠNG DƯA LEO TƯƠI MÁT TỰ NHIÊN - CUCUMBER HEEL THERAPY.

Tinh chất đặc trị gót chân chai sần - CALLUS SMOOTHER

Tinh chất mạnh mẽ chuyên nghiệp với Alpha Hydroxy Acids đậm đặc làm mềm vết chai sần chỉ trong vài phút nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, an toàn và nuôi dưỡng gót chân bạn. Loại bỏ hoàn toàn các phương pháp thủ công dễ tổn thương, chảy máu hoặc nhiễm trùng da.

Kem đặc trị chuyên sâu - INTENSIVE TREATMENT

Kem trị liệu làm mềm mịn, làm dịu gót chân khô ráp với phức hợp thực vật dưỡng ẩm sâu từ dưa chuột, lô hội và hoa cúc La Mã. Đặc biệt khuyên dùng cho những người thường xuyên tạo áp lực cho đôi chân như: đi cao gót, cơ địa chai sần.

CHUYÊN NGHIỆP HƠN CÙNG CÁC BÀI TRỊ LIỆU SPA CHUYÊN SÂU CỦA CND

Đến với các Nail Spa chuyên nghiệp của CND, ngoài các dịch vụ sơn móng, hãy thả lỏng cơ thể và đôi bàn chân bạn cùng trị liệu Spa của chúng tôi. Cảm nhận sự hồi sinh từ bước ngâm chân, đến bàn tay mềm mại của kỹ thuật viên giúp tẩy tế bào chết, sự ấm áp, nhẹ nhàng với từng bước massage ĐẶC BIỆT, ĐỘC NHẤT. Tất cả mang đến một sự trọn vẹn cùng CND.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TOP